Cnattu kids này có bán ở hiệu thuốc trên cả nước không?

Bé nhà tôi hay bị chảy máu cam. Tôi muốn cho cháu sử dụng Cnattu Kids vậy xin hỏi thuốc có cải thiện chảy máu cam ở trẻ nhỏ không, và thuốc này có bán ở tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc? không?

Trả lời

Chào chị Hương,

Không riêng gì chị Hương, rất nhiều phụ huynh có con nhỏ hay bị chảy máu cam, chảy máu chân răng và ốm sốt. Những trường hợp nặng còn phải nhập viện thì bầu không khí ngột ngạt mùa hè và cảnh ôm con xếp hàng dài chờ khám tại bệnh viện quả thực là “cơn ác mộng”. Theo PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên trưởng khoa nhi, Bệnh viện Bạch Mai cho biết: "Mạch máu trẻ nhỏ rất nhạy cảm và có thể bị vỡ khi sốt cao, nhất là khi nhiệt độ tăng cao, thời tiết quá nóng, trẻ ngồi lâu dưới máy lạnh trong một thời gian dài… Cộng thêm những bệnh lý bẩm sinh hoặc mắc phải như viêm mũi dị ứng, nhiễm trùng ở vùng tai – mũi - họng sẽ khiến trẻ dễ chảy máu cam hoặc chảy máu chân răng mỗi khi thời tiết khắc nghiệt".

Bé thường xuyên chảy máu cam vì vậy chị nên bổ sung Vitamin C và rutin cho bé bằng cách sử dụng CNattu kids. CNattu kids là sản phẩm giúp bố mẹ bổ sung cho con Vitamin C và Rutin hàng ngày một cách hoàn toàn tự nhiên, an toàn và hiệu quả giúp trẻ tăng sức đề kháng, bảo vệ thành mạch máu chống xuất huyết và chảy máu cam. CNattu kids là sản phẩm duy nhất trên thị trường kết hợp bộ đôi Vitamin C và Rutin từ quả Acerola cherry - loại quả chứa nhiều Vitamin C nhất thế giới nên tăng khả năng hấp thu tối đa, tăng đề kháng giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt là có độ chua (pH) trung tính nên rất an toàn với hệ tiêu hóa của trẻ, dễ uống với vị quả tự nhiên.

Hiện nay Cnattu kids đã có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên không phải nhà thuốc nào cũng có hoặc còn sản phẩm. Để tìm được nhà thuốc gần nhất có bán sản phẩm chị vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY.