Cách bảo vệ thành mạch máu cho trẻ hoàn toàn tự nhiên mà mẹ có thể tự làm

Hệ miễn dịch của trẻ còn non nớt, chưa hoàn thiện, do đó để con luôn khỏe mạnh, phát triển tốt, mẹ cần chú ý tăng cường sức đề kháng, bảo vệ thành mạch bằng những cách làm đơn giản, hoàn toàn có thể thực hiện ở nhà như sau.

1. Bổ sung Vitamin C

Vitamin C có tác dụng tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng phòng bệnh, giúp cơ thể khỏe mạnh, mau lành vết thương, tăng sức bền thành mạch, chống xuất huyết, chảy máu cam…

Vì vậy để tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ khỏe mạnh chống lại bệnh tật ngoài việc đảm bảo dinh dưỡng cần thiết thì bổ sung Vitamin C cho trẻ là rất cần thiết

1. Bổ sung Vitamin C 1

vitamin-C

 ➤ Chi tiết: Công dụng của vitamin C

 2. Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ

Khuyến khích trẻ ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ và vitamin, giúp bảo vệ trái tim.

Đồng thời, bổ sung axit béo omega-3 trong chế độ ăn của trẻ. Axit béo Omega-3 có thể giúp hạn chế nguy cơ bệnh tim, hạ huyết áp và giảm cholesterol.

 2. Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ 1

bo-sung-chat-xo

3. Tăng thời gian hoạt động thể chất và hạn chế con xem tivi

Nên cho trẻ có thời gian vận động thể chất, ít nhất 60 phút mỗi ngày Ngoài việc giúp trẻ có thói quen ăn uống lành mạnh thì vận động thể chất vừa giúp trẻ khỏe mạnh vừa kiểm soát béo phì giúp trẻ có một trái tim khỏe mạnh.

3. Tăng thời gian hoạt động thể chất và hạn chế con xem tivi 1

hoat-dong-the-chat

Hoạt động thể chất nên đa dạng nhằm thu hút được sự quan tâm cũng như hứng thú của trẻ để duy trì nó thành một thói quen, vừa giúp tăng sức đề kháng, vừa tạo thêm niềm vui cho gia đình.

  • Để mua sản phẩm Cnattu kids, vui lòng đặt hàng TẠI ĐÂY
  • Để được tư vấn về việc chăm sóc con luôn khỏe mạnh, gọi NGAY đến tổng đài MIỄN CƯỚC 1800 1190

 

Từ khóa:
  • Bình luận Facebook
  • Bình luận bài viết